ตามที่โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๕ มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาดนตรีศึกษา ๑ คน ลงวันที่  ๒๒ ธันวาคม  ๒๕๕๙  ตามรายละเอียดแล้วนั้น

โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม ขอยกเลิกรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาดนตรี