ข่าวความเคลื่อนไหว
สพม.๕ : งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน สิงห์บุรี ครั้งที่ ๖๕ ปี ๒๕๕๘
กำหนดวันแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๕  วันที่ ๑๔  พฤศจิกายน  ๒๕๕๘   ณ  โรงเรียนสิงห์บุรี
วันที่  ๒๕  สิงหาคม  ๒๕๕๘  :  การประชุมชี้แจง  ให้ผู้ดูแลระบบโรงเรียนรับทราบแนวทางการลงทะเบียนนักเรียนและครู พร้อมแนวปฏิบัติต่างๆ
วันที่    ๑  กันยายน  ๒๕๕๘  :  การประชุมชี้แจง  ให้ผู้ดูแลระบบ ศูนย์พัฒนาวิชาต่างๆ  ได้รับทราบแนวทางปฏิบัติ  บทบาทของศูนย์
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์