ประเมินภายในจากหน่วยงานต้นสังกัด
สพม.๕  แต่งตั้งคณะกรรมการมาประเมิน  ๘  องค์ประกอบเพื่อเสริมสร้างให้การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษามีความเข้มแข็ง  ยืนอยู่บนมาตรฐานสากล  ด้วยตนเอง  ของคุณ รองฯวัฒนา  โคตรมี รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่ สพม.๕ หัวหน้าทีม  ผอ.พรชัย  ยิ้มพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี  ผอ.วราภรณ์  วีระพงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีศักดิ์สุวรรณวิทยา   ผอ.วิชาญ  การะเกตุ  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีวินิตวิทยาคม  และ ศน.นันทพร  มั่นทัพ  ที่ได้ใช้คำแนะนำและเพิ่มศักยภาพ  ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง
อ.วรวุฒิ กองแก้ว กรรมการสถานศึกษาร่วมเสนอแนะให้กับโรงเรียน
รองฯศักดา หัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดการรับการประเมินจากหน่วยงานต้นสังกัด
ผอ.บำเหน็จ บุษบงค์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สพม.๕ ร่วมตรวจเยี่ยมและให้ข้อเสนอแนะ
ผอ.ฉัตรชัย ต๊ะปินตา อดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ตรวจเยี่ยมและร่วมให้คำแนะนำ
ทั้งคณะได้แสดงความคิดเห็นและเสนอแนะแนวทางที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง
เสนอแนวทางที่จะประเมินแล้วยังพูดคุยแนวทางการพัฒนาการศึกษาอื่นๆด้วย
ผอ.บำเหน็จ ให้คำแนะนำ และรองฯศักดา รับฟังคำแนะนำ
รองฯวัฒนา ประธานคณะกรรมการฯ ผอ.พรชัย ยิ้มพงษ์ เป็นกรรมการประเมินภายในฯ
ผอ.วราภรณ์ เป็นคณะกรรมการ ผอ.มานิตย์ ต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง
ศน.นันทพร และรองศักดา กำลังปรับข้อความจากการประเมินครั้งนี้
ผลงานของครู นักเรียน และโรงเรียนทั้ง ๑๕ มาตรฐาน และ ๘ องค์ประกอบ เตรียมพร้อมสำหรับกรรมการ
ห้องประชุมผู้อำนวยการ เต็มไปด้วยข้อมูล
มีการศึกษาข้อมูลและสัมภาษณ์ ผู้รับผิดชอบ เพื่อยืนยันข้อมูล
๓ สาวแห่ง สพม.๕ ไม่ใช่ธรรมดา
ผอ.มานิตย์ แนะนำบุคลากรของโรงเรียน
ผอ.มานิตย์ เกริ่นนำแนวทางการพัฒนาโรงเรียน
กรรมการก็แนะนำโดย รองวัฒนา โคตรมี ผอ.พรชัย ยิ้มพงษ์ ผอ.วราภรณ์ วีระพงษ์ ผอ.วิชาญ การเกตุ ศน.นันทพร มั่นทัพ
ไม่น่าเล้ย สวยทั้งคู่มานั่งใกล้กันเสียได้
แต่งานคืองาน ทั้งคระเอาจริงจังกับประเด็น รวมทั้งการทำงานแบบบูรณาการ
ผอ.วิชาญ แห่งศรีวินิตวิทยาคม
ผอ.พรชัย โรงเรียนสิงห์บุรี ผู้เชี่ยวชาญกระบวนการพัฒนาคุณครู
องค์ประกอบสำคัญ ผู้อำนวยการกล่าวขอบคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำ