เปิดเรือน เยือนค่าย Open House
วันที่ 23 ธันวาคม  2558  ค่ายบางระจันวิทยาคม  ได้รับเกียรติจาก นายสมบัติ  กลิ่นผา  อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  มาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม  เปิดเรือนเยือนค่าย  มีนักเรียนประถมศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม มากมายหลายโรงเรียนครับ
ค.บ.เตรียมงาน
วันเปิดงานเรียบง่าย ยิ่งใหญ่
ท่านสมบัติ กลิ่นผา อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมาเปิดกิจกรรม