พิธีทอดกฐินสามัคคี ณ วัดสิงห์สุทธาวาส
วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ดร.พิสุทธิ์ กิติศรีวรพันธ์ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง นายเรวัฒน์ พรหมสะโร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม ร่วมพิธีทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างเมรุและเทพื้นปูนปูกระเบื้องรอบอุโบสถ ณ วัดสิงห์สุทธาวาส ตำบลโพสังโฆ อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี