ติดตามการเปิดเรียน On-site โรงเรียนนำร่อง
นายเรวัฒน์ พรหมสะโร อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นายสมบัติ ล้อจงเฮง รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่ฯ พร้อมด้วย นางริญดา สุวรรณอ่อนและนางศรีสุคล พรมโส นักวิชาการศึกษา กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ติดตามการเปิดเรียน On-site ของโรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม จังหวัดสิงห์บุรี (นำร่อง 7 โรงเรียน) โดยผู้บริหาร นักเรียน ครูและบุคลากรในโรงเรียนผ่านการตรวจ ATK ผ่านทุกคน โดยผู้อำนวยการโรงเรียน มีการกำกับดูแลอย่างเคร่งครัดเป็นไปตามมาตราการของกรมควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19)