ประชุมพัฒนาเกณฑ์สมรรถนะด้าน ICT ของนักเรียน
เมื่อวันที่  12-14  ก.ค. และ  26-28  ก.ค.2556  อ.สันติ  ม่วงปานได้รับเชิญ จากคณะกรรมการปฏิรูปหลักสูตร กลุ่มการเรียนรู้ที่ 4 สื่อและการสื่อสาร  ให้พัฒนาเกณฑ์พัฒนานักเรียน สู่การสือสาร ICT  ในศตวรรษที่ 21   Buddy Oriental Riverside และ Novotel Hotel  อิมแพ็คเมืองทองธานี  มีนักวิชาการระดับมหาวิทยาลัย ทั่วประเทศ  ครูระดับมัธยมศึกษา  ประถมศึกษา  ที่มีหัวใจด้าน ICT ในการพัฒนานักเรียนของเรา

ประชุมพัฒนาเกณฑ์สมรรถนะผู้เรียนด้าน ICT on PhotoPeach
Unkown Document ดาวน์โหลดไฟล์