นิทรรศการ 3 H

สานฝัน 3 H

h
หนูๆ ม.6/2 มาเตรียมงานก่อนวัยจริง จนถึงมืดค่ำของวัยสุกดิบ (27 พ.ย.2556)
ส่วนผู้ชาย ม.6/3 ช่วยก่อนงาทั้งขนของ เตรียมงานช่วยปักดอก ใบ โดยการนำของครูหนุ่ม อรรถพร แก้วบวร
ลุยๆๆๆ จนสำเร็จ ก่อนจะดึก แต่ปีนี้ แค่โพล้เพล้
เช้าวันแสดง ชุด Prodestop ของม.ต้น ผิดหวังพลาดไประดับภาคเฉือนกับที่ 1 อย่างเฉียดฉิ๋ว
คุณครูสุภาพสตรี มาร่วมงานกันทุกคน ขอบคุณคุณครู ค.บ.จริงๆ
เวทีกลางก่อนพิธีเปิด มีการแสดงของนักเรียนทุก สหวิทยาเขต
พี่ๆ ไม่น้อยหน้า การใช้โปรแกรม Sketchup ออกแบบ
การนำเสนอภาพรวมของโรงเรียนในสหวิทยาเขต
OSOP ขาบัวหลวงแน่นอน สำหรับ สพฐ.เชิญออกบูธ เมืองทองทุกปี
หุ่นยนต์บังคับมือ ม.1 ล้วนๆ ปีนี้ได้ไปโชว์ ที่เพชรบุรีแน่นอน
นี่คือหุ่นยนต์อัตโนมัติ ปีนี้หวังเซอร์ไพรส์ ๅอาจจะหยิบเหรียญทองมาฝาก
ประธานเปิดงาน ดร.เกษม สดงาม เลขานุการ ท่าน เลขา กพฐ.รับของที่ระลึกและถ่ายรูปหน้าสหวิทยาเขต
แสดงฝีมือให้ผู้มีเกียรติชมซะหน่อย
เช้าวันที่ 29 พ.ย.2556 การแสดงดนตรีลูกทุ่งจากหลายๆโรงเรียนครับ
นั่นแน่ ไม่เคยเห็นหน้าวันนี้ขอภาพหน่อย ผู้อยู่เบื้องหลัง ของสพม.๕ เพราะท่านเป็น ปชส.ถ่ายรุปคนอื่นทั้งเขต เลยไม่มีรูปตัวเอง
ผู้บริหาร ครู นักเรียนร่วมชมการแสดง น่าชื่นใจในความสามารถของเด็กๆ
ผอ.จากในเขต นับเกียรติบัตรโรงเรียนพอเพียง ตั้งแต่ปี 2554 ปีนี้ ครบร้อยเปอร์เซนต์แล้วจ้า
ค.บ.รับการประเมินเป็นโรงเรียนที่ ๖๒ ผม
ดูในปกนี้ครับ
อยู่นี่ครับ ผลงานที่เราทำกันมาประจำจนฝังอยู่ในชีวิตประจำวัน คือการใช้้ทรัพยากร ของเราให้คุ้มค่า