ปตท.เปิดโลกปิโตเลียม
รองฯศักดา ใจตรง ร่วมพิธีเปิด และรับของที่ระลึก เป็น CD หนังสือ และโปสเตอร์
นักเรียน ม.1-2 ช่วงคาบ 1-2 ครับทุกคนกระตือรือร้นเข้าร่วมกิจกรรม
พี่วิทยากร คนสวย เป็นกันเอง สนุกสนาน
ดำเนินรายการให้น่าสนใจ ถาม ตอบท้าชิงรางวัลมากมาย
กิจกรรม e-learning ในรถนิทรรศการน่าสนใจเป็นอย่างมาก ขึ้นแล้วค้นคว้า จนไม่อยากลงจากรถ
ด้านนอกก่อนขึ้น ระหว่างนั่งรอ คนในออก มีข้อมูลความรู้ จาก VTR ด้านข้างรถครับ
และภายในรถนิทรรศการ สยบ วันรุ่นจอมเปรี้ยวแห่ง 4/3 จนสนิท ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างน่ารักทุกคน
เรียนรู้จากป้ายนิเทศ ด้วยตนเอง จด ตอบตามใบงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน อย่างหลากหลาย
พี่ๆ วิทยากรยังมาจัดการสรุปกิจกรรมจาก ป้ายนิเทศ แจกรางวัลกันอีก
งานนี้ เปิดโลกปิโตเลียม ได้เยี่ยมจริงๆ ทั้งการบรรยายประกอบ Powerpoint การเรียนรู้จากสื่ออิเลคทรอนิกส์ และจากป้ายนิเทศ ครบทั้งเรียน เล่น สนุก เพลิดเพลิน
สร้างเจตคติดีๆได้แน่นอน
วิทยากร พบ ผอ.มานิตย์ อิ่มอ่อง เพื่อลาคณะครู
พี่วิทยากร บอกว่านักเรียนสนใจดี ร่วมกิจกรรมดี ถือว่าประสบผลสำเร็จจริงๆ